You are here

Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng

Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ X-2023 vừa tổ chức Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi và phát động Cuộc thi lần thứ XI-2024. Dự buổi lễ có đồng chí Mai Thanh Long, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi.

 

Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ X-2023 có 81 sản phẩm, mô hình, giải pháp dự thi đến từ 10 huyện, thành phố thuộc 5 lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập; phần mềm tin học; sản phẩm thân thiện với môi trường; dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. Nhìn chung các sản phẩm, mô hình giải pháp đều thể hiện được tư suy sáng tạo của các em học sinh và có tính ứng dụng trong thực tế. Tuy nhiên, trong số 81 sản phẩm chưa có những sản phẩm thật sự xuất sắc. Ban Tổ chức đã quyết định không có giải Nhất của cuộc thi.

Tổng kết cuộc thi, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận, Kỷ niệm chương và Giấy khen cho 34 tác giả, nhóm tác giả đoạt giải, trong đó có 6 giải Nhì, 12 giải Ba và 16 giải Khuyến khích.

Cũng tại buổi lễ, Ban Tổ chức cuộc thi đã chính thức phát động Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ XI-2024.

 Đồng Nhung Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE