You are here

Đội tuyển Việt Nam tích cực hồi phục, duy trì thể lực chuẩn bị cho trận đấu với Iraq

Đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập duy trì thể lực trong phòng gym và hồi phục tại bể bơi khách sạn sau chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Philippines tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026.

Theo đó, căn cứ vào tần suất hoạt động của các cầu thủ trong trận đấu với đội tuyển Philippines, các cầu thủ được chia vào 3 nhóm để tập luyện theo các khối lượng phù hợp. 

Tiền đạo Văn Toàn bị đau trong trận đấu với Philippines được phép nghỉ ngơi, nhưng vẫn có mặt tại phòng gym để giao lưu cùng các đồng đội. May mắn, Văn Toàn chỉ bị đau phần mềm, không ảnh hưởng đến khả năng ra sân ở trận đấu gặp Iraq sắp tới.

HLV Philippe Troussier rèn luyện thể lực cùng các học trò. Ảnh: VFF 

Chia sẻ với các học trò sau chiến thắng 2-0 trước Philippines, HLV Philippe Troussier nói: “Chúng ta đều biết rằng trong tháng 10 vừa qua, đội đã thi đấu 3 trận, dù có những điểm tốt về chuyên môn nhưng kết quả chưa được như mong muốn nên toàn đội đều có áp lực. Việc hôm nay không chỉ là chiến thắng, mà còn phải làm thế nào để các bạn tự tin hơn. Từ chiến thắng này, chúng ta có thể nhận ra rằng, những gì chúng ta đã nỗ lực trên sân tập đã giúp chúng ta thành công. Các bạn cần nhận ra điều đó. Chúc mừng tất cả mọi người, các bạn đã cố gắng hết sức từ phút đầu tiên đến phút cuối cùng”.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển ra sân bay để trở về Hà Nội vào tối nay, chuẩn bị cho cuộc tiếp đón đối thủ được đánh giá mạnh nhất bảng là Iraq, diễn ra vào ngày 21-11 trên sân Mỹ Đình. 

TUẤN ĐIỆPÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE