You are here

Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Đài PT-TH Nam Định; Hội Nhà báo tỉnh tổ chức khai mạc Triển lãm báo Xuân Mậu Tuất 2018.

Tới dự có đồng chí Trần Văn Chung- phó bí thư thường trực tỉnh uỷ- chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Thị Thu Hằng- uỷ viên ban thường vụ tỉnh uỷ- trưởng ban tuyên giáo tỉnh uỷ; đồng chí Phan Văn Tình- uỷ viên ban thường vụ tỉnh uỷ- chủ nhiệm UB kiểm tra tỉnh uỷ; đồng chí Đoàn Văn Hùng- uỷ viên ban thường vụ tỉnh uỷ- trưởng ban nội chính tỉnh uỷ; đồng chí  Trần Lê Đoài- phó chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Triển lãm báo xuân Mậu Tuất 2018 trưng bày và giới thiệu với độc giả Nam Định gần 500 ấn phẩm báo in, báo điện tử, báo ảnh, tạp chí, các sản phẩm báo phát thanh, truyền hình, cổng thông tin điện tử…của Trung ương và 63 tỉnh thành trong cả nước; Đặc biệt Triển lãm báo xuân lần này có sự tham gia của Đài PT-TH và các cổng thông tin điện tử đã tạo nên bức tranh tổng thể về hoạt động của các cơ quan báo chí. Các ấn phẩm, sản phẩm báo chí được trưng bày tại Hội báo xuân có hình thức đẹp, nội dung phong phú, phản ánh toàn diện những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội của đất nước, của các bộ, ngành và của từng địa phương trong năm 2017, cùng những định hướng tương lai theo tinh thần nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Ngoài ra, triển lãm báo xuân năm nay còn có gian trưng bày các mô hình sách, tạp chí tuyên truyền về cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968.

Nhằm khẳng định, tôn vinh thành quả lao động sáng tạo của các cơ quan báo chí và của đội ngũ những người làm báo trong cả nước, Triển lãm báo Xuân Mậu Tuất 2018 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến hết ngày 12/3/2018 tại Thư viện tỉnh Nam Định - số 100 đường Lê Hồng Phong , TP Nam Định./.

 

 T/h: Lệ Minh Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE