You are here

Khai mạc Giải Điền kinh Học sinh phổ thông toàn quốc năm 2019.

Giải đấu có sự tham gia của gần 400 vận động viên  là học sinh các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông thuộc 24 đoàn đến từ 24 tỉnh, thành trên cả nước. Năm nay các vận động viên tranh tài ở Hệ phong trào và Hệ nâng cao với các nội dung gồm: Chạy 60m, 100m, 200m, 400m, 800m, 1.500m, tiếp sức 4x100m, nhảy cao, nhảy xa và đẩy tạ. Mỗi nội dung sẽ được trao 01 HCV, 01 HCB và 02 HCĐ, đồng thời sẽ tính điểm các nội dung thi để trao giải toàn đoàn.

Giải Điền kinh Học sinh phổ thông toàn quốc là giải đấu được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường việc tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh nhằm nâng cao thể lực, và góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất và thể thao trong các cấp học phổ thông. Qua đó nhằm phát hiện tài năng điền kinh học sinh để tiếp tục bồi dưỡng, đào tạo vận động viên nâng cao cho các địa phương và quốc gia.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên  bước vào phần tranh tài sôi nổi. Ban tổ chức  đã trao giải cho 3 nội dung thi đấu gồm chạy 1.500m nam cấp THPT Hệ phong trào; chạy 1.500m nam cấp THPT Hệ nâng cao và bật xa nam cấp tiểu học Hệ phong trào. Trong đó đoàn Nam Định đạt 3 HCV Vàng, 1 HCB Bạc và 1 HCĐ.

T/h: Thảo NguyênÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE