You are here

Giải Vô địch Quần vợt các Câu lạc bộ

Liên đoàn Quần vợt tỉnh, Sở Văn hoá - Thể Thao và Du lịch, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp tổ chức giải Vô địch Quần vợt các Câu lạc bộ ( CLB) tỉnh Nam Định năm 2023.

 

Tham dự Giải Quần vợt các Câu lạc bộ tỉnh Nam Định năm 2023 có 50 nam vận động viên ( VĐV) đại diện cho 12 CLB thuộc các huyện, thành phố, các sở, ban, ngành, doanh nghiệp của tỉnh; thi đấu ở 2 nội dung: Đôi nam lãnh đạo và đôi nam. Quần vợt là môn thi đấu được tổ chức truyền thống hàng năm, đồng thời là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và tỉnh; nhằm phát triển rộng rãi phong trào tập luyện, thi đấu Thể thao nói chung và môn Quần vợt nói riêng để nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường tình đoàn kết giữa các CLB góp phần thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.Trên tinh thần Thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, Giải Quần vợt các Câu lạc bộ tỉnh năm 2023 đã thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức đã tiến hành lễ bế mạc và trao Cúp, huy chương và giải thưởng cho các đôi VĐV giành thành tích cao tại giải.

Linh ThảoÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE