You are here

CĐV Arsenal và Man City choảng nhau sau bán kết FA Cup

Đã xảy ra một cuộc hỗn chiến kinh hoàng bên ngoài sân Wembley giữa các CĐV Arsenal và Man City sau khi trận bán kết FA Cup kết thúc.

Nhờ bàn thắng trong hiệp phụ của Alexis Sanchez, Arsenal đã xuất sắc đánh bại Man City 2-1 để giành vé vào chung kết FA Cup gặp Chelsea. Tuy nhiên, thắng lợi của Pháo thủ đã không thực sự trọn vẹn khi bên ngoài sân Wembley, một cuộc hỗn chiến đã diễn ra giữa fan đội nhà và Chelsea.

 

Cụ thể, kênh Gooner News TV đã ghi lại cảnh tượng 2 nhóm CĐV 2 đội "đấu võ" với nhau khiến giao thông bên ngoài Wembley kẹt cứng. Nhiều người muốn tránh khỏi rắc rối nhưng cũng không thể thoát khỏi đám đông. 

Màn tỷ thí chỉ khép lại khi một người đàn ông trung niên cố gắng làm dịu sự việc bằng cách kéo 2 nhóm CĐV tách ra. Trước cảnh tượng vô cùng đáng xấu hổ này, một người dùng Twitter cho hay: "Không ít người thực sự đã đánh mất phẩm giá của họ. Ở độ tuổi này rồi mà họ còn hành xử chẳng giống người tử tế".

 

Đây không phải là lần đầu tiên fan Arsenal dính líu đến những vụ đánh nhau vô thưởng vô phạt. Sau trận hòa 2-2 với Man City tại Ngoại hạng Anh hồi đầu tháng 4 này, một bộ phận CĐV Pháo thủ đã xô xát với nhau chỉ vì xích mích liên quan tới tương lai của HLV Arsene Wenger.

Theo Bongda+Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE