You are here

Tuyển bóng đá nữ Việt Nam về nước dưới sự đón chào nồng nhiệt của CĐV

Đúng 9 giờ 30 phút tối 16/5, các cô gái Vàng của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam về đến sân bay Nội Bài dưới sự chào đón nồng nhiệt của nhiều cổ động viên, sau khi xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games lần thứ tư liên tiếp.

Thầy trò Huấn luyện viên Mai Đức Chung đã về đến sân bay Nội Bài với thành tích xuất sắc làm nên lịch sử với 4 lần liên tiếp vô địch SEA Games, nâng kỷ lục là đội bóng 8 lần vô địch SEA Games.

Những bó hoa tươi thắm cùng tình cảm của người hâm mộ dành cho "bố Chung" và các cô gái Vàng sau chiến thắng lịch sử tại SEA Games 32.

Nhiều người hâm mộ cũng đến từ rất sớm để chào đón những "cô gái Vàng lịch sử".

"Cơn lốc đường biên" Thanh Nhã - người đã ghi 1 bàn thắng rất đẹp trong trận Chung kết - nhận được sự chào đón nồng hậu của người hâm mộ.

Các "Cô gái Vàng" của bóng đá nữ Việt Nam trở về nhà trong niềm hân hoan.

Trung vệ Trần Thị Thúy Nga gặp chấn thương trong trận Chung kết, cô phải ngồi xe lăn khi về nước và được người hâm mộ đón tiếp nồng hậu.

Đội tuyển nữ được sự săn đón của truyền thông và người hâm mộ

Tại sân bay Nội Bài, ông Trần Đức Phấn chúc mừng thành tích đoạt Huy chương Vàng SEA Games lần thứ tư liên tiếp của Đội tuyển nữ Việt Nam và nhắn nhủ, bày tỏ hy vọng HLV Mai Đức Chung cùng các cầu thủ tiếp tục hướng đến mục tiêu World Cup nữ sắp diễn ra.

Tuyển bóng đá nữ về nước trong vòng tay người hâm mộ.

Huấn luyện viên Mai Đức Chung chia sẻ: "Tôi và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam rất vui và xúc động trước sự đón tiếp nồng hậu của người hâm mộ nước nhà, về đến nhà rồi thật hạnh phúc và nhẹ nhàng sau quá trình chiến đấu vất vả tại SEA Games 32".

Các tuyển thủ sẽ có vài ngày về thăm gia đình trước khi hội quân rồi sang châu Âu tập huấn đầu tháng 6, chuẩn bị cho World Cup.

Sau 20 phút giao lưu với truyền thông và các cổ động viên, các nữ tuyển thủ lên xe rời sân bay

Sau khi giành Huy chương Vàng của kỳ đại hội, Đội tuyển nữ Việt Nam chia thành 2 nhóm di chuyển về địa phương. Nhóm các thành viên về TP Hồ Chí Minh khởi hành lúc 14 giờ 19 phút tại sân bay quốc tế Phnom Pênh, hạ cánh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 15 giờ 20.

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE