You are here

Tập huấn sản xuất các chương trình truyền hình trên điện thoại thông minh và kỹ năng phỏng vấn, tọa đàm cho đội ngũ cán bộ, biên tập viên, phóng viên,quay phim, kỹ thuật viên.

Trên thực tế, trong các tình huống đặc biệt như thiếu máy quay chuyên nghiệp hoặc phải tác nghiệp trong điều kiện thời gian và không gian hạn chế; hoặc tác nghiệp trong điều kiện thảm họa thiên tai, giải pháp sử dụng điện thọai thông minh hoặc Ipad để sản xuất chương trình truyền hình là giải pháp kinh tế, tiết kiệm chi phí tổng thể, giảm thiểu thiệt hại cho máy quay chuyên dụng, nhưng vẫn đảm bảo được tính thời sự của sự kiện.

Tập huấn kỹ năng phỏng vấn, tọa đàm, đội ngũ cán bộ, biên tập viên, phóng viên,quay phim, kỹ thuật viên đã tập trung vào xây dựng chủ đề tọa đàm, công tác chuẩn bị, kỹ năng phỏng vấn; kỹ năng dẫn tọa đàm…. Với thời lượng thực hành là chủ yếu, lớp học giúp cán bộ, biên tập viên, phóng viên, quay phim và kỹ thuật viên Đài truyền hình Nam Định tiếp cận với xu thế sản xuất chương trình truyền hình hiện đại, nhanh nhạy, kịp thời, chất lượng, tiết kiệm thời gian, chi phí, từ đó có thể áp dụng trong thực tế sản xuất các chương trình truyền hình của Đài PTTH Nam Định hiện nay.

Đợt tập huấn nghiệp vụ của Đài Phát thanh và Truyền hình Nam Định còn diễn ra trong các ngày 14 và 15 tháng 10 năm 2017./.

 

T/h: Đồng NhungÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE