You are here

Lễ tuyên dương danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt” năm 2020.

Dự lễ tuyên dương có đồng chí Phạm Thị Thu Hằng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. 

34 gương mặt tiêu biểu được vinh danh, gồm: 11 nhà giáo trẻ xuất sắc đạt danh hiệu nhà giáo trẻ tiêu biểu, 18 học sinh 3 tốt và 5 sinh viên 5 tốt trên địa bàn tỉnh. Nhiều thầy cô giáo được tuyên dương là Đảng viên, cán bộ Đoàn, Tổng phụ trách Đội tích cực cống hiến cho công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi của các đơn vị.

Các học sinh, sinh viên được tuyên dương đều là những tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện, nhiều học sinh, sinh viên là học sinh giỏi và đạt giải cao trong các cuộc thi do Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, có những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã không ngừng nỗ lực vươn lên để đạt được những thành tích cao trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, Đội. Việc vinh danh “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt” góp phần quan trọng, trong việc thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong khối trường học cùng ngành Giáo dục tạo môi trường, động lực cho đội ngũ giáo viên, giảng viên trẻ, học sinh, sinh viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu toàn diện các mặt: đạo đức, học tập, trình độ chuyên môn, tham gia các hoạt động tình nguyện và rèn luyện thể lực./.

T/h: Diệu LinhÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE