You are here

Đài phát thanh và truyền hình Nam Định tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức người lao động

Hiện tại, Đài PT-TH Nam Định là đơn vị duy nhất trong khu vực đồng bằng sông Hồng duy trì thời lượng phát sóng phát thanh và truyền hình 24/24 giờ trong ngày. Nhiều chương trình được đổi mới theo hướng nâng cao chất lượng, tăng tính tương tác với khán thính giả và có sự liên kết chia sẻ thông tin 2 chiều với các Đài PT-TH ở các tỉnh miền Nam, miền Trung, Tây nguyên, đồng bằng Sông Cửu Long… tiếp tục khẳng định là kênh thông tin tuyên truyền toàn diện, hiệu quả nhiệm vụ chính trị, các vấn đề về kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh. Đã có nhiều đơn vị, doanh nghiệp tham gia liên kết sản xuất chương trình phát thanh truyền hình với Đài theo hình thức xã hội hóa, thu hút đông đảo lượng khán, thính giả.

Năm 2019, Đài PT và TH Nam Định tiếp tục tuyên truyền sâu rộng thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, các sự kiện chính trị, văn hóa xã hội của tỉnh. Cổ vũ, động viên và nhân rộng những cá nhân tập thể tiên tiến, đấu tranh loại trừ những biểu hiện tiêu cực. Tiếp tục thực hiện đầu tư, bảo dưỡng trang thiết bị máy móc theo hướng hiện đại, đáp ứng với xu thế công nghệ truyền hình số. Đồng thời tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, phóng viên và kỹ thuật./.

T/h: Phạm TuânÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE