You are here

Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi, thực hiện quy chế thi THPT

Đồng chí Trần Lê Đoài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi, thực hiện quy chế thi tại điểm thi trường THPT Ngô Quyền, Thành phố Nam Định và điểm thi trường THPT Hoàng Văn Thụ, huyện Vụ Bản. 

Điểm thi trường THPT Ngô Quyền, thành phố Nam Định có tổng số 744 thí sinh đăng ký dự thi, gồm học sinh của 3 trường: Trường THPT Ngô Quyền, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp  - Giáo dục thường xuyên Mỹ Lộc và Trường THPT Trần Quang Khải. Trong 2 ngày diễn ra kỳ thi có 1 thí sinh vắng thi. Công tác tổ chức kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, không có học sinh và giám thị vi phạm quy chế thi.

 

Điểm thi trường THPT Hoàng Văn Thụ huyện Vụ Bản có 695 thí sinh đăng ký dự thi gồm học sinh của các trường THPT Nguyễn Bính, THPT Hoàng Văn Thụ và 26 thí sinh tự do. Trong các buổi thi, điểm thi này có 2 thí sinh vắng thi, trong đó có 1 thí sinh thuộc diện đặc cách. Tại thời điểm kiểm tra và trong các buổi thi trước đó, công tác tổ chức kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc.

 

Kiểm tra các điểm thi, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những cố gắng của các cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện nhiệm vụ tại các điểm thi, đồng thời lưu ý các điểm thi thực hiện đúng quy chế thi, bảo đảm an ninh, an toàn trong và ngoài khu vực trường thi; đảm bảo công tác an toàn thực phẩm đối với các bữa ăn cho cán bộ, giám thị coi thi, tạo điều kiện thuận lợi để các thí sinh tập trung làm bài thi trong thời gian quy định. Đồng thời thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid 19 trong khu vực trường thi, góp phần để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế./.

 

T/h: Đồng Nhung  Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE