You are here

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tới thăm và chúc mừng tập thể sư phạm trường THPT Lương Thế Vinh, thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản.

Ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được của thầy trò trường THPT Lương Thế Vinh trong thời gian qua, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh gửi lời chúc mừng trước thềm năm học mới 2021-2022 tới các thầy cô giáo của nhà trường, đồng thời mong muốn thầy và trò của nhà trường tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu một năm học mới an toàn, đạt kết quả tốt.

Năm học 2021 – 2022, trường THPT Lương Thế Vinh, huyện Vụ Bản có tổng số 61 cán bộ, giáo viên, 100% cán bộ quản lý và giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Toàn trường có 21 lớp với tổng số hơn 825 học sinh, trong đó có có 280 học sinh lớp 10. Thời gian qua, nhà trường đã thực hiện nghiêm chỉ đạo của tỉnh và ngành Giáo dục & Đào tạo về công tác chuẩn bị đội ngũ, cơ sở vật chất và các phương án, kịch bản phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn trong giảng dạy và học tập trong năm học 2021 – 2022./.

T/h: Lê HảiÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE