You are here

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ thăm, chúc mừng các thầy cô giáo và học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong nhân dịp khai giảng năm học mới 2021-2022.

Cùng đi với đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Ủy viên  Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nam Định

 

Chúc mừng thầy trò trường THPT chuyên Lê Hồng Phong nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ khẳng định thành tích dạy và học của nhà trường đã góp phần vào thành tích 26 năm liên tục dẫn đầu toàn quốc của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ mong rằng năm học 2021-2022, các thầy cô giáo và học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tiếp tục bảo đảm các điều kiện phòng chống dịch trong trường học, đảm bảo an toàn trường học, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường, linh hoạt các hình thức giảng dạy và học tập trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 đang có những diễn biến phức tạp, đạt được những thành tích cao hơn nữa trong đào tạo bồi dưỡng học sinh giỏi và các phong trào giáo dục của nhà trường, phát huy truyền thống dạy và học của mái trường hơn 100  năm tuổi, đóng góp vào thành tích chung của giáo dục tỉnh nhà.

 

Chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã sẵn các điều kiện để tổ chức lễ khai giảng trực tuyến vào sáng 5/9, học sinh dự khai giảng tại các lớp học. Nhà trường cũng chuẩn bị các điều kiện để bảo đảm phòng dịch an toàn khi học sinh đi học trực tiếp tại trường và chuẩn bị phương án dạy học trực tuyến nếu tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp./.

T/h: Đồng NhungÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE